Đà Lạt: Xuất hiện đồi gương đầu tiên tại Việt Nam

879

Đến Đà Lạt – thành phố đang phát triển mạnh về du lịch, du khách không sợ thiếu đồ ăn ngon, địa điểm lưu trú hấp dẫn và cả những điểm check – in chất ngất. Mới đây, tại thành phố mộng mơ vừa xuất hiện thêm một ngọn đồi sống ảo dành cho những tín đồ Đà Lạt.

Nằm ở ngoại ô cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 20km, Đồi Vô Ảnh là một địa điểm mới toanh vừa ra mắt vào đầu năm nay. Nơi này được xây dựng bởi các bạn trẻ đam mê nghệ thuật, hoạt động trong những lĩnh vực Mỹ Thuật – Điện Ảnh – Nhiếp Ảnh – Phim trường…

Đây là đồi gương đầu tiên tại Việt Nam mang mô hình Ready-to-shot, ngọn đồi được bố trí rất nhiều concept khác nhau. Trên đồi được dàn dựng sẵn những chiếc gương có hình dáng, kích thước đa dạng ở khắp nơi cùng với những ụ rơm khô, cỗ xe kéo,…

Địa điểm check in này còn sở hữu ngôi nhà bong bóng trong suốt lớn nhất Đà Lạt. Bên trong được bày biện đàn piano, bàn ghế, rèm cửa,… Xung quanh là nhiều hạt xốp nhỏ khiến bạn như lạc vào “mùa đông tuyết trắng” ở châu Âu. Hồ trái tim độc đáo cùng với khu vực có nhiều móc khóa tình yêu là nơi check in mới dành cho các cặp đôi để phá giải “lời nguyền chia tay” nữa đấy.

Các bạn trẻ đến Đồi Vô Ảnh có thể mặc đồ theo nhiều phong cách từ dịu dàng, đơn giản cho đến mạnh mẽ, cá tính. Chỉ cần thể hiện thần thái cùng người chụp ảnh có tâm là sẽ có ngay một bộ ảnh độc đáo, chất lượng.

Thành phố cao nguyên thơ mộng ngày càng có thêm sức hút bởi nhiều điểm chụp ảnh đẹp, hấp dẫn khiến giới trẻ điêu đứng. Đồi gương là một mô hình độc đáo mới chỉ có tại Đà Lạt, hãy cùng hội sống ảo lên kế hoạch check in trong chuyến vi vu sắp tới nhé.

Địa chỉ: Đồi Vô Ảnh, 99 Nguyễn Đình Thi, xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng.

Giá vé: 50.000đ/người bao gồm phần nước, bắp rang kèm móc khóa tình yêu.

Hướng dẫn chỉ đường: Bạn dùng Google Map tìm đường Nguyễn Đình Thi, xã Lát, huyện Lạc Dương. Nếu đi từ trung tâm có thể di chuyển theo hướng đi Langbiang, tới vòng xoay Bidoup thì quẹo trái. Sau đó đi về hướng hồ Đan Kia, gần tới bến đò đi Cây thông cô đơn nhìn bên phải đường sẽ thấy Đồi Vô Ảnh.

Bài viết: diadiemdalat.com