Đà Lạt : Xuất hiện khu vườn tình yêu view Thung Lũng cực thơ mộng

1006

Đà Lạt hôm nay không thiếu những khung cảnh khiến lòng người đắm say. Tuy nhiên, nổi bật nhất trong khoảng thời gian gần đây, không thể không kể đến Vườn Yêu – Jardin D’amour Villa, Coffee and Bistro.

Một trong những điểm ấn tượng đầu tiên khiến bạn sẽ thích thú nhất chính là không gian tích hợp “3 trong 1” của Vườn Yêu, bao gồm: Quán cà phê sân vườn, khu vực tiểu cảnh chụp hình “sống ảo” và nơi lưu trú – khu homestay hiện đại, tiện nghi.

Với các “tín đồ sống ảo”, khuyến cáo là bạn tuyệt đối không nên bỏ qua nơi đây nhé! Vì không gian giao hòa với khung cảnh hùng vĩ của núi rừng tại Vườn Yêu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc trên cả tuyệt vời. Với thiết kế lồng chim khổng lồ đầy sáng tạo, Vườn Yêu không chỉ mang đến bạn không gian thưởng thức cà phê, thư giãn tuyệt vời mà còn là tọa độ để cho ra đời những bức ảnh ấn tượng.

Bên cạnh tiểu cảnh “lồng chim” đắt giá, bạn còn có thể thỏa sức “bung xõa” khả năng nhiếp ảnh của mình với vô vàn những tiểu cảnh thú vị khác.

Không gian cà phê sân vườn của Vườn Yêu là lựa chọn hoàn hảo hơn cả trong những ngày Đà Lạt êm ả như ru. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể thảnh thơi thưởng thức tách cà phê đậm hương trong tiếng họa mi, chào mào líu lo, giữa âm thanh cuộn cuộn hoang dã của gió rừng, ngắm nhìn khung cảnh thung lũng xanh ngần mướt mát bên dưới.

Nếu chưa ngắm đủ, chưa chơi đã, Vườn Yêu còn có cả dịch vụ lưu trú dành cho du khách với hệ thống phòng ốc chất lượng, thân thiện và hiện đại, đảm bảo sự thoải mái trong những ngày du ngoạn Đà Lạt của bạn.

Không gian của Vườn Yêu thích hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi, đặc biệt là đôi lứa. Đây là nơi tuyệt vời hơn cả cho những chuyến đi hâm nóng tình cảm, kỷ niệm,… hay ghi lại những thước phim đẹp cho album cưới.

Thú vị hơn nữa, các cặp đôi ghé đến Vườn Yêu – Jardin D’amour Villa, Coffee and Bistro, nếu để lại đánh giá về Vườn Yêu trên Google maps hoặc trên fanpage đều sẽ nhận được một phần quà hết sức đáng yêu: Đôi dép tình yêu. Chỉ với một đoạn ngắn từ 20 – 30 từ đổi lại một kỷ vật tình yêu hết sức dễ thương, tội gì mà không thử sức phải không nào?

Đôi dòng giới thiệu như trên không thể nào gột tả hết được vẻ đẹp của Vườn Yêu – Jardin D’amour Villa, Coffee and Bistro. Thế nên, nhất định phải tự mình đến để trải nghiệm bạn nhé!

Vườn Yêu – Jardin D’amour Villa, Coffee and Bistro

  • Địa chỉ: 3C Hoàng Hoa Thám, Phường 10, Thành phố Đà Lạt
  • Hotline: 090 828 00 90