Lạc vào Cánh Đồng Hoa giữa lòng Đà Lạt

802

Fresh Garden được mệnh danh là tiểu Hà Lan của Đà Lạt, xuất phát từ câu chuyện tình yêu cảm động, đầy lãng mạn của đôi trai gái yêu nhau. Fresh Garden tọa lạc trên cung đường làng hoa Vạn Thành, tuyến đường với rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua như Thác Voi, Mê Linh Coffee….

Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động để đổi mới khung cảnh, giờ đây Fresh Garden mang diện mạo hoàn toàn mới. Ngoài những mô hình cũ như Đồi Hoa, Cối Xay Gió, cầu chữ Y.. được nâng cấp thì Fresh Garden còn bổ sung thêm nhiều cảnh quan, mô hình độc đáo khác. Hứa hẹn sẽ trở thành một điểm check-in không chỉ đẹp mà hoàn toàn khác biệt, nổi bật với những điểm tham quan khác dành cho du khách.

Fresh Coffee là nơi dừng chân lý tưởng dành cho du khách sau khi kết thúc chuyến tham quan tại Fresh Garden. Fresh Coffee được thiết kế với các trụ hoa đèn cao tỏa sáng tựa như dải sáng hình vành khăn khổng lồ muôn màu sắc, cùng nhâm nhi một ly cà phê hay tách trà trò chuyện cùng gia đình, bạn bè và người yêu trong thời tiết se lạnh  hy vọng sẽ khiến du khách cảm thấy ấm áp hơn

Chắc chắn rằng đến với Fresh du khách không bao giờ cảm thấy tẻ nhạt bởi Fresh Garden luôn đổi mới và nâng cao giá trị để tạo nên sự bất ngờ, sự khác biệt và đầy ấn tượng. Giúp du khách có thể trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ cũng như gần gũi với thiên nhiên và thưởng thức không gian thoải mái khi du khách đến tham quan thành phố Đà Lạt.

Fresh Garden: 90 Vạn Thành, P.5, Đà Lạt